Giới thiệu

Công ty cổ phần Shaha Việt Nam là nhà phân phối sản phẩm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nước và năng lượng tại Việt Nam. Chúng tôi hợp tác với những công ty dẫn đầu trong nghiên cứu về nước, sản xuất thiết bị lọc nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Châu Âu…các sản phẩm được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín toàn cầu như: NSF International, Water Quality Association, Better Business Bureau (BBB), TUV NORD, LGA Certified, ISO, FDA…công ty Shaha cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh và các dịch vụ bảo hành tốt.

Giải pháp

Shaha Việt Nam cung cấp giải pháp hoàn hảo về nhu cầu nước sạch cho tổ ấm thân yêu của gia đình bạn, chúng tôi không đơn giản chỉ phân phối các bộ lọc, mà chúng tôi còn cung cấp các giải pháp cho từng khu vực bị ô nhiễm. Shaha Việt Nam đã hợp tác với nhiều trung tâm xét nghiệm nước đầu ngành tại Việt Nam như: Viện Paster, Viện y học lao động & vệ sinh môi trường, qua đó chúng tôi sẽ có những giải pháp hiệu quả nhất để loại bỏ những chất gây ô nhiễm trong nước thường gặp: Clo, kim loại nặng, nhiễm Asen ( gây ung thư), nước cứng (chứa nhiều Canxi và Magie.

Sản phẩm của Shaha bao gồm: bộ lọc nước khu vực nhà bếp, bộ lọc nước tổng toàn nhà, khách sạn, chung cư, bệnh viện và trường học…

Phát triển xanh – Bền vững

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nước sạch, năng lượng sạch, tiện lợi và giá cả phải chăng trước các đối thủ cạnh tranh.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

  • Tầm nhìn

    Trở thành công ty chuyên nghiệp phân phối các sản phẩm, chuyển giao công nghệ và giải pháp trong lĩnh vực xử lý nước và năng lượng tái tạo tại Việt Nam và trong khối Asean. Kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp xanh, phát triển bền vững.


  • Triết lý kinh doanh

    “Share Happiness – Chia sẻ hạnh phúc đó chính là giá trị cốt lõi và phương châm tồn tại của Shaha Việt Nam”.


  • Văn hóa doanh nghiệp

    Chúng tôi xây dựng văn hóa đặc trưng riêng của công ty, chia sẻ thành công, giá trị cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển đất nước đó chính là văn hóa mà công ty Shaha đang xây dựng.

Giá trị đích thực

Bảo đảm sự hài lòng

Công nghệ vượt trội

Bảo vệ sức khỏe

Chung tay, góp sức cùng cộng đồng

Chúng tôi không chỉ đem lại những sản phẩm thương hiệu, có chất lượng cao mà còn hướng tới cộng đồng, chung tay góp sức để mỗi người dân Việt Nam có cuộc sống tốt hơn.
Chat Tư Vấn
1
Image CHAT TƯ VẤN