Aquaphor - Chùm Ảnh Ngày hội mẹ bầu 2016

AQUAPHOR - NGÀY HỘI MẸ BẦU 2016

 
AQUAPHOR VIỆT NAM TƯ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH!
 
             Chủ Nhật, ngày 17- 4- 2016, Chương trình Ngày hội mẹ bầu 2016 đã diễn ra tại  trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chương trình đã hội tụ đông đủ các Giáo sư, Bác sỹ tham dự chương trình: Bác sỹ cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh – Phó khoa sản Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Giáo sư Bác sỹ Nguyễn Thanh Liêm - Nguyên Giám đốc bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, …Đặc biệt có sự góp mặt của hàng nghìn ông bố, bà mẹ bầu càng làm cho không khí của chương trình trở nên vô cùng náo nhiệt.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: 

Xem tiếp...

Aquaphor - Ngày hội mẹ bầu 2016

AQUAPHOR - NGÀY HỘI MẸ BẦU 2016

AQUAPHOR VIỆT NAM TƯ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH!

             Nước là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của mọi người. Nhưng đối với mẹ bầu và đang cho con bú lại quan trọng hơn bao giờ hết. Trong thai kỳ điều quan trọng là bạn không được để cơ thể mất nước, vì điều này dẫn tới một cơn chóng mặt. Nước còn giúp hấp thu tốt hơn những chất dinh dưỡng vào cơ thể mẹ và bào thai. Ngoài ra, uống nước “đánh bại” chứng trữ nước, giúp bạn giảm phù nề. Nước không chỉ giúp tăng sức khỏe nói chung, các nghiên cứu cho thấy mẹ uống nước đủ giúp tăng lượng nước ối quanh bào thai; giúp mẹ đi tiểu đều, giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu; đảm bảo nhu cầu máu tăng cao trong cơ thể mẹ và tránh mất nước khi mẹ đổ mồ hôi (bà bầu có xu hướng đổ nhiều mồ hôi do bào thai phát triển và tăng cung cấp máu).

Xem tiếp...

"Ngày vàng Aquaphor"

    

       Hà Nội, ngày 2/4/2016 Trước vấn nạn thực phẩm bẩn, các mặt hàng sức khỏe, đồ gia dụng, máy lọc nước…. không rõ nguồn gốc đang tràn lan ngoài thị trường. Mua sức khỏe nhưng ngờ đâu đang mua những quả bom nổ chậm và nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào. “Người tiêu dùng hãy lên tiếng cho quyền lợi của bản thân và cho toàn xã hội”.

           Hưởng ứng tháng hành động vì người tiêu dùng, Shaha VietNam tổ chức chương trình Ngày Vàng Aquaphor để chia sẻ tới người dùng Việt Nam những mặt hàng lọc nước nhập khẩu chính hãng tốt nhất với giá hợp lý nhất. Đến đây khách mời được tiếp cận thêm một nên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay "công nghệ NANO AQUALEN - Đột phá thế kỷ 21" trong ngành sản xuất các thiết bị lọc nước. Đồng thời " Ngày Vàng Aquaphor"  đã chia sẻ đến khách mời những kiến thức vô cùng bổ ích để trở thành những người tiêu dùng thông thái như:

               Thứ nhất, mỗi cá nhân chúng ta phải cảnh tỉnh trước mỗi chiêu trò bán hàng lừa đảo, hàng nhái, kém chất lượng của bất kỳ loại hàng hóa nào từ thực phẩm, đồ ăn uống đến những đồ dùng thiết yếu hằng ngày: Nói không với thực phẩm bẩn, thanh lọc hàng không rõ nguồn gốc”. 

Xem tiếp...

Quá dễ để tự “ giết” chính mình????

 

Quá dễ để tự “ giết” chính mình????     

     Hiện nay thị trường hàng giả, hàng kém chất lượng đang dấy lên đến chóng mặt làm đau đầu biết bao nhiêu nhà lãnh đạo và hơn ai hết đó là người tiêu dùng đang phải gánh chịu những hậu quả cho sức khỏe mà không thể tính đếm được. Đặc biệt  hàng trăm tấn thực phẩm bẩn đã đến tay người tiêu dùng ở mức báo động đỏ. Không chỉ đánh ở các mặt hàng về lương thực, thực phẩm mà chúng còn tấn công rất dữ dội vào các dòng sản phẩm sức khỏe gia đình: thực phẩm chức năng, đồ gia dụng, máy lọc nước…. Chúng ta đang sống chung với những “quả bom nổ chậm”, “thuốc kịch độc” ngay tại chính gia đình mình.

image001

       

Xem tiếp...

Nhận thông tin về sản phẩm

Nhập địa chỉ email của bạn đề cập nhật thông tin về sản phẩm,...!

Login Form

Who's Online

Đang có 11 khách và không thành viên đang online

List with onlain bookmakersGBETTING