[10/01/2021] Khai Trương Trung Tâm Trưng Bày Các Giải Pháp Xử Lý Nước Toàn Diện, Cao Cấp Rainsoft & Aquaphor Tại Nội Thất Gia Khánh 3.000M2 Tp. Thanh Hóa

[10/01/2021] Khai Trương Trung Tâm Trưng Bày Các Giải Pháp Xử Lý Nước Toàn Diện, Cao Cấp Rainsoft & Aquaphor Tại Nội Thất Gia Khánh 3.000M2 Tp. Thanh Hóa

? [???? ???̛?̛?? ???????? ????? ???́] ?
KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TRƯNG BÀY CÁC GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC TOÀN DIỆN, CAO CẤP RAINSOFT & AQUAPHOR
? TẠI SIÊU THỊ NỘI THẤT GIA KHÁNH ???? ?? TP. THANH HÓA NGÀY 10/01/2021
️—————
? N??̀? ??/??/???? ??̣? ???̂? ???̣ ??̣̂? ???̂́? ??? ???́?? ?? Đ?̣? ??̣̂ ??̂ ??̛̣?, ??.????? ??́? ??̣̂?? ???? ??, thương hiệu danh tiếng và lâu đời tại Mỹ RainSoft và thương hiệu toàn cầu Aquaphor đã tưng bừng khai trương “Trung tâm trải nghiệm các giải pháp xử lý nước tổng nhà RainSoft – Tiêu chuẩn Quân đội Mỹ ” & “Giải pháp toàn diện xử lý nước cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu Aquaphor ” trong hệ thống kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
?? Shaha Việt Nam giới thiệu trải nghiệm thương hiệu RainSoft – ??̣̂ ???̂́?? ??̣? ??̛?̛́? Đ?̂̀? ????̂̀? “Đ?̆́? ???́ ???̂́?” ??̂̃? Đ?̂̀? ???̂́ ???̛́? ??̛̀ ??̆? ???? với lịch sử lâu đời và danh tiếng nhất Thế giới; Hệ thống xử lý nước RainSoft có độ bền dài hơn cả cuộc đời của bạn, đồng hành chăm sóc khách hàng trong hàng thập kỷ. Với chứng nhận & bảo hành trọn đời toàn cầu. Rainsoft cam kết mạnh nhất trong ngành xử lý nước về bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến chất lượng cao nhất.
? Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ số 4.0 với Rainsoft Remind. Đây cũng là không gian demo và giới thiệu những phát minh đột phá trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 như #Van_công_nghệ_cao, sử dụng thuật toán tinh vi và hiệu quả nhất toàn cầu vượt trội trong công nghệ van so với mọi đối thủ. DUY NHẤT phát triển Van kết nối #Wifi_EC5 hiện đại bậc nhất trong mọi khâu xử lý cũng như điều khiển thông qua Smartphone ,kết nối với ??̛ ??̛̉ ??̛̃ ???̣̂? ????? ??́? ???̉ ??̛̀ ??̃, giúp dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng, cung cấp thông tin hệ thống trong thời gian thực.
? Tự hào từ năm 1953 hệ thống lọc nước tổng nhà RainSoft tiên phong công nghệ dẫn đầu Thế giới – Tiêu chuẩn Quân đội Mỹ cung cấp các giải pháp xử lý nước chất lượng cao cho các chung cư cao cấp, biệt thự, lâu đài cao cấp và siêu VIP trên toàn Thế giới.
? Trong sự kiện này, Aquaphor đã giới thiệu và mang đến khách hàng cơ hội trải nghiệm các giải pháp xử lý nước cao cấp với hơn 400 dòng sản phẩm từ lọc nước di động, lọc nước công nghệ Nano, công nghệ RO tinh khiết, lọc nước trường học, bệnh viện, công nghiệp, nông nghiệp và dược phẩm…
? Việc mở showroom là một bước đi nằm trong chiến lược dài hạn của thương hiệu nhằm mở rộng hệ thống phân phối, đưa các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn Châu Âu đến với người tiêu dùng, trong cam kết sứ mệnh của #Aquaphor là tạo ra các #giải_pháp tốt nhất – nguồn nước chất lượng cao nhất cho mọi người trên Thế giới.
? Tại địa chỉ mới này sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và tư vấn về các sản phẩm máy lọc nước của hãng. Đặc biệt, khách hàng được “trải nghiệm” CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN AQUALEN ĐỘT PHÁ THẾ KỶ 21.
? Hãy sắp xếp một cuộc hẹn với chuyên gia tư vấn về nước và kiểm tra chất lượng nguồn nước cho gia đình bạn nhé !

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

No form yet! You should add some...
[fbcomments]

Chia sẻ bài viết


Image CHAT TƯ VẤN