Máy làm mềm nước 2 in 1 EC4 – CAB – vận hành thông minh , đáng tin cậy

MÁY LÀM MỀM NƯỚC 2 IN 1 EC4 – CAB 

Hệ thống lọc nước EC4-CAB vận hành thông minh – Đáng tin cậy.11-min

 • Các tính năng thông minh
 • Bảo hành giới hạn tuổi thọ
 • Tin cậy, thân thiện với người dùng

Hệ thống lọc nước RainSoft EC4-CAB làm mềm, lọc và khử các kim loại nặng ,làm trong và đánh bóng nước, cung cấp nguồn nước lọc dồi dào cho toàn bộ ngôi nhà.

Công nghệ mới EC4 của RainSoft  khiến cho việc sử dụng dễ dàng chưa từng có với các tính năng và lợi ích đảm bảo gia đình bạn sẽ được cung cấp nguồn nước sạch tốt nhất trong toàn bộ ngôi nhà.

EC4-CAB Series Features – Tính năng của dòng sản phẩm EC4-CAB

Phản hồi lập tức Khi ấn bất kỳ nút nào, hệ thống EC4-CAB sẽ khởi động và hiển thị trạng thái với các hướng dẫn hoặc thông báo.

Tự động khôi phục khi mất điện Nếu bị mất điện trong quá trình hoàn nguyên, hệ thống EC4-CAB sẽ tự động  khôi phục và hoàn thành quá trình ngay khi có điện trở lại. Tính năng này đảm bảo tất cả các chu trình đã lên lịch sẽ không bị nhỡ và luôn sẵn có nước mềm

Chuông cảnh báo đặc biệt Hệ thống EC4-CAB hỗ trợ  ba chuông báo khác nhau – báo lượng muối thấp, báo không có muối và báo khi yêu cầu dịch vụ. 09-min

Màn hình tương tác lớn Hệ thống EC4-CAB cung cấp hệ thống thông tin dễ đọc hiểu thông qua màn hình LCD 2 dòng. Các thông báo hiển thị theo dạng thanh cuộn,  nhận diện truy cập menu.

Trung tâm thông tin Dễ dàng truy cập Menu Trung tâm thông tin của Hệ thống EC4-CAB nơi cung cấp cho người dùng các thông tin về hệ thống, chất lượng nước, quá trình sử dụng  và dữ liệu hỗ trợ chung. Hỗ trợ cả người dùng và nhà phân phối khi khắc phục lỗi máy.

Ngâm muối và sục rửa theo tỉ lệ Tính năng ngâm muối theo tỉ lệ khiến cho hiệu suất đạt được trên toàn bộ hệ thống. Tiết kiệm muối và nước với chu trình hoàn nguyên ngắn hơn dựa trên lượng nước sử dụng của hộ gia đình.

EC4 – CAB: Lựa chọn thông minh và kinh tế để sử dụng nguồn nước sạch.

Nguyên lý làm việc của hệ thống EC4-CAB12-min

Bước 1: Nước chảy vào van điều khiển và chảy xuống bình resin EC4-CAB.

Bước 2: Nước được lọc và xử lý khi nước chảy qua bình  resin “ trao đổi ion” đặc biệt . Các ion cứng sẽ bị giữ lại ở bình resin. Lớp than hoạt  tính sẽ tiếp tục đánh bóng  và làm trong nước.

Bước 3: Ngay sau khi nước được lọc xong, nước sẽ chảy ra khỏi bình resin thông qua đường ống đứng và van điều khiển.

Bước 4: Ở mức đo nhất đinh, hệ thống bắt đầu quá trình hoàn nguyên. Sử dụng muối làm chất hoàn nguyên, các ion cứng giữ lại  được xả ra ngoài qua đường ống thải. Sau đó hệ thộng tự động chuẩn bị cho chu trình lọc tiếp theo.

Tính năng vận hành

 • Màn hình LCD mới hiển thị thông báo và thông tin dễ hiểu đối với người dùng
 • Menu cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống theo yêu cầu của gia đình.
 • Điều khiển bằng máy tính giúp tránh tình trạng hết nước lọc.
 • Tự động điều khiển tinh chỉnh và bù giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày ( Daylight savings time)
 • Hệ thống duy trì thời gian lên đến 1 tuần mà không có ắc quy dự phòng trong trường hợp mất điện. Cài đặt hệ thống  duy trì vô hạn, không cần phải tái lập trình.
 • Tính toán và sử dụng tối ưu kết hợp lượng muối và nước cho mỗi lần hoàn nguyên.

Other Benefits –  Các lợi ích khác

 • Phần vỏ nhựa bao khít để bảo vệ các bộ phận điều khiển khỏi các yếu tố bên ngoài.
 • Bình ngâm muối được trang bị chống chảy tràn do mất điện trong quá trình hoàn nguyên.

13-min

Chat Tư Vấn
1
Image CHAT TƯ VẤN