Công nghệ độc quyền

Than hoạt tính ( HYSULEX )

Tầng than đã qua xử lý và phân loại  Rainsoft  Hysulex®.

  • Làm trong • Đánh bóng • Khử mùi

Qua kiểm nghiệm cho thấy khi so sánh với các loại than khác Hysulex®  có mức mài mòn cao (mạnh hơn). Nghĩa là ít các phân tử Carbon hoặc dạng “bột” thâm nhập vào nước.

Carbon mạnh hơn sẽ có tuổi thọ lâu hơn và chống chịu được quá trình phân tách Clo. Khi so sánh với than củi, than xơ dừa và thân cây gỗ,  Hysulex® khử  Clo, mùi, THMs và các phân tử hữu cơ nhỏ khác tốt nhất, kim loại nặng….

Vật liệu HYSULEX có hiệu suất lọc vượt trội
( cột màu Vàng )

Hạt Resin lọc nước

rA5

..

Ion  X 100 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )
Hạt Resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.

..

Hạt resin tiêu chuẩn công nghiệp (thông thường )
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm. ( được sử dụng trong các bộ lọc trên thị trường )

rA5-0

..

Ion  X 2000 ( Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong các bộ lọc của Rainsoft )Hạt resin nhựa tổng hợp có mức độ liên kết ngang cao và mạnh. Cung cấp khả năng lọc cao với bảo hành trọn đời.

 

Hạt lọc resin tiêu chuẩn công nghiệp.
Hết sức nhạy cảm với cả quá trình phân tách clo và sốc nhiệt. Có thể thấy các đường cắt (vết nứt) kéo dài đến giữa hạt. Điều này sẽ gây thêm nứt vỡ trong khi chuyên chở cũng như các chu trình bình thường của quá trình hoàn nguyên. Bảo hành 1 năm.
Vật liệu của các bộ lọc thông thường

Bình chứa nước siêu bền, có độ an toàn cao cho sức khỏe

Bảo vệ bình độ bền gấp ba lần

  • Bình cứng trong cùng làm bằng Polyethylene cung cấp sự bảo vệ tốt nhất chống lại rò rỉ. Lớp lót sẽ không cho bất kỳ thẩm thấu bất kỳ loại mùi vị hoặc chất hóa học nào vào nước.
  • Bình được cuốn chập đôi bằng sợi thủy tinh có sức bền vượt trội và độ bền cao khi sử dụng trong nhiều năm.
  • Lớp cuộn sợi thủy tinh ngoài cùng tăng thêm sức bền, tương tự như cấu trúc lốp có bố tỏa tròn, nguyên khối.

Với Rainsoft để cung cấp bảo hành trọn đời đối với các bình chứa, các phương pháp đánh giá chất lượng và kiểm tra nghiêm ngặt phải được thực hiện.

BÌNH CHỨA THÔNG THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TỪ CÁC VẬT LIỆU KÉM CHẤT LƯỢNG, NGHÉP NỐI, CÓ KHẢ NĂNG RÒ RỈ NƯỚC, VẬT LIỆU BỊ PHÂN HỦY QUA QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG VÀ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI.

Các thương hiệu khác sử dụng cấu trúc bình đôi với cổ bình hoặc được hàn vòng quanh hoặc gắn vào bình, rất dễ bị vỡ hoặc rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Bình tiêu chuẩn công nghiệp có thể chỉ được làm bằng một lớp sợi thủy tinh. Điều này khiến cho nước sau khi lọc tiếp xúc trực tiếp với vật liệu sợi thủy tinh.

Chat Tư Vấn
1
Image CHAT TƯ VẤN