Thiết bị làm mềm nước

Salt Free Water Softener and Filtration System

Hệ thống làm mềm nước không dùng muối, sử dụng công nghệ mang tính cách mạng sử dụng Polyphosphate tự nhiên để giảm mức độ PH của nước dựa trên các quy trình khoa học cơ bản của thải trong đó các ion kim loại gây nước cứng, chủ yếu là canxi và magiê, công thức độc quyền mà giữ các khoáng chất hòa tan và không thể gây ra vấn đề nước cứng. Kết quả hạn chế nước cứng là mềm mại và khỏe mạnh cho tất cả các hộ gia đình sử dụng của bạn, bao gồm uống, tắm, giặt…

 • Không lãng phí nước
 • Không sử dụng điện
 • Sử dụng các vật liệu cao cấp mang tính cách mạng thân thiện, làm cho nó lành mạnh hơn trong nước
 • Không tốn chi phí mua muối để hoàn nguyên cột lọc
 • Thay lõi lọc nhanh chóng, dễ dàng, chỉ mất mất 60 giây và kéo dài 6 tháng
 • Nó làm giảm hóa đơn tiền điện và tiết kiệm không gian lắp đặt
 • Các thiết bị hoạt động hiệu quả hơn và tốn ít xà phòng, nước khi giặt là

1 Lưu lượng nước: 15-18 gpm với 1,5 “cổng (không thay đổi dòng chảy hiện tại)
2 Công suất lọc lớn: Khoảng từ 50.000 – 100.000 gallon cho mỗi hộp mực cho các gia đình có từ 4 – 6 phòng tắm
3 Áp suất tối đa: 7 atm
4 Thay thế hộp mực: Nhanh gọn từ 10″ – 20″
5 Tiêu chuẩn toàn cầu: FDA & NSF approved

Cartridges – phụ kiện thay thế

Các Cartridge làm mềm nước nhà và thay thế hộp mực lọc đầy đủ được thiết kế để tự nhiên ngăn ngừa cặn vôi và loại bỏ các vấn đề liên quan đến nước cứng. Hộp mực thay thế chất làm mềm nước sử dụng Polyphosphate tự nhiên, theo tiêu chuẩn FDA đã được phê duyệt mà không cho phép nước cứng như canxi, magiê và sắt để tích lũy và hình thành quy mô hại trên thiết bị của bạn, đường ống nước khác. Đồng thời một số sản phẩm được thêm vào công nghệ khối Carbon để loại bỏ lên đến 99% của clo và mùi vị và đảm bảo rằng bạn và gia đình có nước sạch, sạch sẽ và mềm mại.


Nguồn nước trong lành

Thưởng thức nguồn nước trong lành, không chỉ ngăn cản, loại bỏ sự tích tụ nước khó gây trở ngại và ăn mòn bình nước nóng và đồ đạc nhà ống dẫn nước và các thiết bị khác. Thật tuyệt vời, hệ thống nhỏ gọn này sử dụng một quá trình sinh thái thân thiện với điều kiện tất cả các nước trong suốt toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Lợi ích cho gia đình bạn

Mang lại lợi ích thiết thực cho cuộc sống thông qua việc sử dụng công nghệ làm mềm nước theo tiêu chuẩn FDA phê chuẩn. Làm mềm nước không sử dụng muối được sử dụng trong tất cả các nhu cầu về nước tại các khách sạn sang trọng và nhà hàng. Kết quả là nước mềm mại, khỏe mạnh cho tất cả nhu cầu sử dụng nước của bạn, bao gồm: ăn, uống, tắm, giặt, nấu ăn,….

System uses revolutionary technology to lower the PH level of water based on the basic scientific process of chelation in which the metal ions causing hard water, principally calcium and magnesium, are bound to the chelating agent in FDA-approved, proprietary formulation, which keeps the minerals soluble and unable to cause hard water problems. The resulting water is soft and healthy for all of your household uses, including drinking, bathing, washing, and lawn and plant watering.

 • Size: 5″ x 14″
 • Weight: 4.5 lbs
 • Water flow: 12-15 gpm with 3/4″ ports (no change to existing water flow)
 • Capacity: Approximately 20,000 gallons per cartridge
 • Uses 2″ x 10″ replacement cartridges

Nước mềm trong khoảng một giờ!

Các chất làm mềm rất dễ dàng để cài đặt nhờ công nghệ cấp bằng sáng chế CitraCharge ™ của chúng tôi. Trong thực tế, hầu hết các chủ nhà có thể tự mình thực hiện trong khoảng một giờ đồng hồ mà không có bất kỳ kinh nghiệm trước khi hệ thống ống nước. Nếu bạn muốn có một nghề nghiệp nào đó cho bạn, chúng tôi có hàng trăm thợ ống nước có kinh nghiệm lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Để được trợ giúp trong việc tìm kiếm một trình cài đặt xin vui lòng gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Các hệ thống làm mềm nước an toàn để uống vậy không giống như những chất làm mềm truyền thống không có đường ống dẫn nước bổ sung là cần thiết cho một vòng lặp mềm nước. Khi lắp đặt hệ thống làm mềm nước bạn không phải lo lắng về chi phí tu sửa tốn kém và tất cả các gián đoạn và rối loạn trong nhà của bạn từ việc xây dựng và nhà thầu.

Việc thay thế hộp mực trong tương lai một cách nhanh chóng mà không đòi hỏi thêm để khóa lại. Bởi vì sáng tạo, thiết kế nhỏ gọn của chúng tôi, không có thiết bị điện tử, không có cống, và không có hiệu chuẩn, hệ thống có thể được đặt ở những nơi khác không thể làm mềm đi và không cần không gian sàn.

Đơn giản chỉ cần gắn kết các chất làm mềm trên dòng nước lạnh chính và bạn đang trên con đường của bạn để thưởng thức nhẹ nhàng hơn, nước lạnh trong một phần của thời gian cần thiết để cài đặt làm mềm muối dựa.

Ngoài việc làm mềm và hộp mực của nó, thiết bị làm mềm nước cũng bao gồm một tấm lắp lại, lắp khung, đinh vít, cờ lê nhà ở và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Với một vài trong số các công cụ của riêng bạn và chuẩn bị một ít việc cài đặt thường sẽ mất khoảng một giờ.

Water is a basic necessity. But what about the difference between hard water and soft water? Soft water will keep your plumbing, appliances, water heater, fixtures, dishes and shower doors scale free. It will leave your skin feeling soft and smooth. And it will help you save money because your water heater and appliances will work more efficiently and you will use fewer detergents and soaps.

Are you looking to purchase water softener?

Treating Hard Water

Two waystreats hard water:

– First, instead of removing calcium like traditional salt softeners, system chelates (binds) and sequesters (isolates) the calcium ions, preventing them from precipitating out and forming scale. Once bound to CitraCharge, chelant, the mineral cannot form scale.

– Second, also lowers the measured pH of the water to reduce or eliminate scale formation.

Effects of Chelation on Scale Formation

The Salt-Free Water Softeners use a process called “Chelation” (pronounced key-LAY-shun). Chelation involves the binding, or stabilization, of mineral ions naturally found in hard water. The chelant in CitraCharge creates a ring structure to bind the ions to the CitraCharge instead of to other ions, which is what typically causes scale and hard-water deposits.

800px-Citric-acid-3D-balls_small

Our CitraCharge formula stops the mineral ions from causing hard water problems by making the typically troublesome minerals stay apart in the water, so instead of attaching to the metal in the pipes the water passes through. Since they’re bound, those minerals also freely wash away from your body, hair, dishes, pipes, fixtures, and appliances.

Effects of pH on Scale Formation

A primary ingredient in CitraCharge is an FDA approved citric acid. Citric acid is a weak organic acid that occurs in fruits and vegetables. It is a natural chelant and preservative, and is used in many foods and soft drinks. The table below has the pH measures of a number of everyday items.

phscale2

pH is one of the key factors determining whether or not scale will form. pH is the measure of the activity or concentration of hydrogen ions in a solution. Pure water has a pH very close to 7 at room temperature. Solutions with a pH less than 7 are said to be acidic with the acidity increasing as the pH decreases. Solutions with a pH greater than 7 are basic or alkaline.

CitraCharge naturally decreases the pH of hard water—which is nearly always alkaline—to closer to the neutral range, substantially reducing its potential for scale formation. Since the pH scale is a logarithmic scale (like the Richter scale for earthquakes), even small changes make a big difference. For example, if water measured 7.9 on the pH Scale is decreased to 7.4, it experiences a fifty-fold (50x) decrease in hydrogen ions.

offers a wide variety of water softeners for any size of household.

If you have any questions, please contact us today!


Home Replacement Cartridge


Manor Replacement Cartridge


Studio Replacement Cartridge

Chat Tư Vấn
1
Image CHAT TƯ VẤN